Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi tự hào là một nơi cung cấp mùn cưa với giá cả hợp lý và dịch vụ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

Sản phẩm của Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

1. In ly nhựa Pet

Đặc tính: Nhựa cứng, trong và dày. Không chịu được nhiệt độ cao. Không ép được màng chỉ sử dụng được nắp đậy.

Kiểu: Đáy bằng.

Dung tích: 270ml – 93, 300ml – 84, 360ml – 93, 470ml – 93, 500ml – 98, 710ml – 98.

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

2. In ly nhựa PP 

Đặc tính: Nhựa dày đục và chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm ép màng được hoặc sử dụng nắp theo mã ly.

Kiểu: Ly nhựa đáy bằng, đáy bầu, nắp tim cứng, ly nhựa nắp tim thường hoặc mềm.

Dung tích:

  • Ly nhựa PP đáy bằng: 360ml – 95, 500ml – 95, 700ml – 95, 1000ml – 117.
  • Ly nhựa PP đáy bầu: 360ml – 93, 500ml – 95, 700ml – 95.
  • Ly nhựa PP nắp tim cứng: 500ml – 90, 700ml – 90.
  • Ly nhựa PP nắp tim thường: 500ml – 90, 700ml – 90.

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Đôi nét về công dụng của sản phẩm tại Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

  • Thông thương việc in logo ly nhựa sẽ dựa vào mục đích quảng bá sản phẩm. Bởi vì, nếu khách hàng cấp độ 1 sử dụng ly nước có thương hiệu của bạn và được khách hàng cấp độ 2 nhìn thấy. Thì hình ảnh trên ly nhựa sẽ được quảng cáo một cách gián tiếp và tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

  • Logo trên ly nhựa được hình dung như một lời cam kết trên sản phẩm dựa trên uy tín của doanh nghiệp. Điều này tạo nên sự an tâm đến khách hàng và tăng sự tin tưởng đối với thương hiệu này

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

  • Thêm vào đó, một nhóm khách hàng cũng được cho rằng sẽ cảm thấy thú vị hơn khi thức uống được cho vào một chiếc ly xinh xắn có sẵn logo phù hợp.

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Điểm mạnh của Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Thoạt nhìn, các công ty cung cấp cốc nhựa in logo có thể trông giống nhau, nhưng khi tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy sự khác biệt là rất lớn. Nhiều công ty sẽ khóa bạn vào những đơn đặt hàng số lượng lớn hoặc tăng đơn giá một cách bất thường các đơn đặt hàng nhỏ. Nhưng, chúng tôi rất tự hào trong việc đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cho các loại cốc PET tùy chỉnh. Chúng tôi mong muốn trở thành một giải pháp hợp lý cho các cơ sở ở mọi quy mô.

Bạn cũng sẽ thấy rằng không phải mọi doanh nghiệp đều có định nghĩa giống nhau về ý nghĩa của việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đặc biệt. Và luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100%. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo bạn hài lòng với những chiếc cốc có biểu tượng tùy chỉnh của mình.

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Những lợi ích khi hợp tác với Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi cam kết; giá rẻ nhất thị trường. Dù quý khách hàng in logo số lượng lớn hay nhỏ thì Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, logo trên ly sẽ không ra màu, không phai hình. Hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ vận chuyển cho Qúy khách và có những ưu đãi lớn dành cho các khách hàng trung thành.

Vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, vừa có được giá rẻ nhất thị trường, vừa đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các doanh nghiệp. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

xưởng in logo ly nhựa Tân Bình

Qúy khách nếu đang tìm Xưởng in logo ly nhựa Tân Bình giá rẻ vui lòng liên hệ:

Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí An toàn – Chất lượng – Giá rẻ. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ In Ly Nhựa Tphcm, thiết kế miễn phí logo với chất lượng và giá cả hợp lý, thời gian in nhanh, thiết kế miễn phí với nhiều mẫu ly nhựa thiết kế mới lạ phù hợp với các khách hàng mới mở quán kinh doanh.

Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn miễn phí in lên đến 1000 ly nhựa pp 360ml :

Địa chỉ : 8 ấp Đông Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hoặc 13/2 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0349.028.028

Emailinlogolynhuaq12@gmail.com

Website: inlogolynhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *