Cách thiết kế logo ly nhựa

Về chúng tôi

Inlogolynhua chính thức đi vào hoạt động ngày 27/5/2018. Hoạt động dựa trên sản phẩm của công ty inlogolynhua nhưng gia tăng giá trị cho khách hàng bằng dịch vụ CSKH chu đáo như giao mẫu tận nơi, thiết kế đẹp mắt, tập trung vào hoạt động Digital Marketing để phát triển. Từ đó đưa ra dòng sản phẩm mới mang xu hướng riêng độc và lạ.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, inlogolynhua đã không ngừng nỗ lực để phát triển và đổi mới hoạt động marketing để đem đến những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Liên tục tuyển dụng và phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hoạt động chủ yếu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ in logo ly nhựa cho khách hang. Không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm cũ như ly nắp cầu, trà sữa mà tìm tòi phát triển thêm những sản phẩm mới như túi zipper. Trên nền tảng vẫn là công nghệ in ấn của inlogolynhua đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả hệ thống kinh doanh, marketing song đó cũng tư vấn và định hướng cho khách hàng về thị trường thức uống và các mẫu ly đang thịnh hành. Chúng tôi chú trọng nâng cao và chuẩn hóa hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

In ly nhựa
logo ly trà sữa đẹp

Với những nỗ lực của mình trong quá trình hình thành và phát triển. Sự tận tâm trong tư vấn và chăm sóc khách hàng, inlogolynhua là đơn vị được tin tưởng tại TPHCM và các tỉnh thành . Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín .Inlogolynhua xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới và dài lâu hơn nữa inlogolynhua cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng ở khu vực TpHCM trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên ngày càng phát triển. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH inlogolynhua, chuyên cung cấp dịch vụ in ly nhựa giá rẻ & đảm bảo chất lượng.

 
logo ly trà sữa đẹp