THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ

Đến với in ly nhựa giá rẻ tphcm, bạn sẽ nhận được ưu đãi như thiết kế logo lên ly nhựa miễn phí.

– Sau khi chốt được size ly và số lượng khách hàng  đặt cọc trước 50% đơn hàng .

– Sau khi nhận cọc trong ly INLOGOLYNHUA.COM sẽ thiết kế logo cho khách hàng.

– Thiết kế logo miễn phí.

– Design có 3 trường hợp:

  • Trường hợp 1: File logo thiết kế khách hàng chỉ cần gửi cho INLOGOLYNHUA.COM, sau đó thiết kế sẽ lên logo demo theo mẫu khách hàng cung cấp.
  • Trường hợp 2: Khách hàng không có logo. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một số mẫu, khách hàng ưng ý bất kỳ thiết kế mẫu nào sẽ dựa trên mẫu đó phát triển theo hiệu ứng của khách hàng.
  • Trường hợp 3: Khách hàng không có logo nhưng có ý tưởng, khách hàng có thể chỉnh sửa ý tưởng ra giấy rồi gửi cho INLOGOLYNHUA.COM, thiết kế sẽ dựa trên đó mà vẽ lại cho khách hàng mẫu logo ưng ý.

 Color: Ly in color of fact đạt khoảng 85-90% so với trình duyệt thiết kế.

  • Các gốc màu như: Trắng, đen, đỏ, xanh dương, nâu .. màu sắc đặt khoảng 90-95% so với thiết kế.
  • Các màu chuyển sắc như: Xanh ngọc, xanh lá đậm, nâu sữa, vàng nghệ, đỏ đô, vàng đồng, đỏ cam, đỏ nâu, … màu đạt khoảng 85-90% so với thiết kế.

–  Mọi thắc mắc, khiếu nại, sai sót về logo (màu, tỉ lệ, nội dung) đều chỉ dựa trên thiết bị.

Hình ảnh trong đồ uống nhựa không chỉ có vai trò làm tăng định dạng thương hiệu, gây ấn tượng với khách hàng. Mà nó còn là “tiếng nói” của đồ uống thương hiệu. Thông qua bao bì nhựa, ly nhựa có trong hình ảnh đẹp sẽ là cách để bạn quảng cáo thương hiệu trà sữa của mình rộng rãi hơn. Như vậy nếu bạn muốn sở hữu logo mẫu độc đáo trên ly nhựa, bạn nên làm gì?

1. Xác định các thông tin muốn thiết kế logo ly nhựa:

Đầu tiên, quán trà sữa, quán cà phê, nên xác định trước về những thông tin cần thiết logo lên ly nhựa. Quan trọng nhất là logo thiết kế mẫu   của quán trà sữa. Sau đó, bạn có thể cân nhắc thêm về số điện thoại, địa chỉ, fanpage của quán. Ngoài ra, một số mẫu  trong ly nhựa trà sữa Đà Nẵng  hiện còn trong cả slogan đang hot trên MXH. Hay là một số thông tin về đồ uống đó chẳng hạn. Xác định trước các thông tin này sẽ giúp đội ngũ thiết kế nhanh chóng tìm kiếm ý tưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không bỏ qua các quan trọng thông tin.

thiết kế logo lên ly nhựa
thiết kế logo lên ly nhựa

2. Ý tưởng thiết kế logo ly nhựa phù hợp với khái niệm:

Đâu phải chỉ cần bỏ từng chi tiết vào trong logo ly nhựa mẫu đó là sẽ đẹp lên ngay. Bạn cần chọn phong cách thiết kế logo phù hợp với khái niệm của quán. Tức là logo mẫu quán trà sữa đó phải phù hợp với khách hàng của quán. Hơn nữa, khi chọn một thiết kế theo phong cách nào đó, nó cũng phải truyền tải được thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi gắm. Mỗi ly trà sữa được in trong phù hợp hình ảnh sẽ mang thông điệp của thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

3. Chọn đơn vị trong ly nhựa uy tín:

Cannot missing a ngũ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh được. INLOGOLYNHUA service is an unit mà chúng tôi tin tưởng sẽ đảm bảo nhận được điều này tốt nhất. This is an address in ly nhựa trà sữa, ly nhựa cafe trong thời gian nhanh chóng. Ở đây, bạn có thể đặt trong bản thử nghiệm miễn phí để kiểm tra hình ảnh thực tế khi lên ly có chất lượng hay không. Từ đó có thể đặt trong số lượng lớn. Tại đây có nhận hàng tận nơi trên toàn quốc.

TẠI LÝ NHẬT TRÀ SỮA ĐÀ NNG
BỂ SỞ HỮU MẪU LOGO ĐỘC ĐÁO INLOGOLYNHUA THÌ CẦN GÌ?

Và mọi người cũng đừng quên chọn đơn vị thiết kế logo ly nhựa chuyên nghiệp để lên ly có tính thẩm mỹ cao. INLOGOLYNHUA.COM tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong logo. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn thông qua đường dây nóng dưới đây. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trên toàn quốc.