KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA

khóa học pha chế trà sữa

Bạn cần tìm khóa học dạy pha chế nấu trà sữa online để mở quán trà sữa ở tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận gò vấp, hóc môn, củ chi, tây ninh, thủ đức, tphcm và toàn quốc ?

Bạn đang loay hoay tìm các công thức pha chế Trà sữa trên Google, Youtube, Facebook? Tìm xong các công thức bạn lại gặp khó khăn khi không biết mua nguyên liệu ở đâu? Khi đã biết chỗ mua nguyên liệu thì bạn tiến hành nấu trà sữa nhưng nấu xong lại không ưng ý…

Tiếp đến bạn liên hệ đến các khóa học ở các Trung tâm dạy pha chế Trà sữa nhưng học phí quá cao (Thường từ 5tr đến 20 triệu). Tâm lý lúc này cảm giác lo sợ vì không biết học xong có pha được như người ta không, có ngon không, có mở quán bán thành công hay không và nghĩ đến mức người ta có lừa mình hay không,..

Sau khi đăng ký học xong người ta có hỗ trợ cho mình khi mình gặp những khó khăn hay không? Vô vàn những câu hỏi đặt ra.

Vậy nên học pha chế trà sữa ở đâu ?

Chúng tôi, Song Nhi với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng kinh doanh Trà sữa ở 1 thị trường sầm uất như Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn thiện quy trình công thức pha chế, chúng tôi quyết định mở các khóa học nhằm giúp đỡ các anh chị em có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này có được 1 kết quả nhanh nhất về vấn đề công thức pha chế, cách thức mở quán hoạt động kinh doanh để đi vào thực tiễn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Song Nhi dạy các khóa học pha chế trà sữa và Topping phổ biến nhất hiện nay.

 

Mở quán trà sữa cần chú ý điều gì ?

Hiện tại, rất nhiều quán cà phê trà sữa mở ra khiến mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Muốn kinh doanh quán trà sữa thành công, bạn cần hiểu rõ sản phẩm mình bán.

Hãy tham gia một khóa học pha chế trà sữa online để mở quán ,bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức pha chế bài bản, kiến thức nguyên liệu, đặc trưng của từng nguyên liệu để kết hợp chúng với nhau. Từ đó, bạn sẽ biết cách kết hợp các loại nguyên liệu để cho ra món uống hoàn hảo nhất.

KINH NGHIỆM KINH DOANH

"<yoastmark

Về Học phí 

Vấn đề Học phí sẽ được Song Nhi tư vấn cụ thể trong chương trình học

Bao gồm 3 hình thức :

  • Học trực tiếp 1 kèm 1
  • Học lớp 10 thành viên
  • Tài liệu online do Song Nhi độc quyền cung cấp.
khóa học pha chế trà sữa
khóa học pha chế trà sữa

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Song Nhi để học khóa học dạy pha chế nấu trà sữa online trọn gói ngay hôm nay :

VP Kinh Doanh: 8 ấp Đông Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Mình

Hoặc qua đường link fanpage  https://m.facebook.com/Trasuaquan12ngon/

ĐT : 0349 028 028, ĐT / Zalo : 0965 98 92 96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *