Do lợi nhuận đặc biệt, dễ sử dụng, giá thành rẻ,… ly nhựa sử dụng 1 lần được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng kinh doanh đồ uống, quán cà phê, trà đá hè.

Đa số khách hàng là quán nước mới mở, nên kiến ​​thức để chọn loại ly nhựa phù hợp với mô hình kinh doanh của quán mình chưa nhiều. Chắc chắn, sẽ không biết vân vân, chọn loại nhựa nào? Dung tích nào phù hợp với thức uống mình đang bán để in logo thương hiệu mà giá cả lại hợp lý?

To must select the goods of your type ly nhựa phù hợp với biểu thức của cửa hàng của bạn, trước khi hết bạn phải xác định bạn muốn bán loại nước nào? Bạn muốn bán dung tích nước ít, vừa hay nhiều?

Dung tích ly phù hợp

1. Kích thước ly nhựa nhỏ (size S)

Ta thường sử dụng loại ly có dung tích nhỏ là 360ml vì kích thước ly nhựa vừa đủ cho lượng nước uống. Đa phần các quán cafe lựa chọn size ly nhỏ làm ly cafe take away.Có một số quán vẫn sử dụng được ly 500ml đựng cafe định lượng cafe khá nhiều nên cũng ít người sử dụng.

LY nhựa 360ml cũng dùng đựng nước uống khuyến mãi đi kèm thức ăn như cocacola, pepsico, .. và nhiều loại nước khác có dung tích nhỏ.

2. Size ly nhựa vừa (size M)

Với dung tích 500ml là sự lựa chọn đầu tiên của các cửa hàng để đựng các loại trà sữa và nhiều loại nước trái cây khác nhau bởi giá thành phù hợp với mọi khách hàng, dung tích vừa cho lượng uống cũng không quá nhiều. ít, …..

3. Size ly nhựa lớn (size L)

Cửa hàng bạn kinh doanh các loại trà như: Sâm bí đao hạt chia, trà sữa, rau má,… Với sze ly lớn 700ml lại là lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng kinh doanh loại nước có dung tích lớn.

4. Dai dẻo size

Người ta sử dụng size lớn 1 lít (1000ml) làm hồ ly không ngừng. Đây là loại ly xuất hiện nhiều nhất trong các cửa hàng trà, trà đào, hay trà sữa kích thước không hoàn lại, ..

Ly nhựa chất liệu

Trên thị trường nổi nhiều loại ly dùng một lần theo yêu cầu sử dụng thức uống nóng hay lạnh, ly nhựa được làm từ hai loại nhựa quen thuộc trong ngành nhựa là nhựa pet và nhựa pp đây là một loại nhựa nguyên sinh an toàn cho user khỏe mạnh.

1. Ly nhựa PET

Ưu điểm:  Có kiểu dáng đẹp, khi in logo sẽ nổi bật màu sắc tươi sáng làm chất liệu cứng cáp và bóng. Màu sắc trong khi cầm thức uống sẽ dễ dàng nhìn thấy rõ ràng sắc màu của nước và bảo đảm an toàn cho người dùng.

Nhược điểm:  Do ly pet không chịu được nhiệt độ cao nên chỉ sử dụng được bằng và nắp mà không bị ép.

Sử dụng mục đích:  Tùy chọn kích thước của tùy chọn là phù hợp với ly nhựa. Thường sử dụng đựng café, sinh tố, matcha, soda,…. Những loại nước uống có màu sắc bắt mắt.

Dung tích ly nhựa pet:  360ml, 500m, 700ml

* Lưu ý:  Ly nhựa pet không ép được.

2. Ly nhựa PP

Ưu điểm: Làm tốt tính năng, sử dụng đồ chơi tốt nhất. Nắp pp nhựa đa dạng từ nắp, nắp cầu, nắp đến cả ép buộc. Nhiều mẫu mã, phong cách với nhiều loại như: ly nhựa pp đáy bầu, ly nhựa pp nắp tim,…. Ly nhựa pp thường được sử dụng trong logo thương hiệu khá phổ biến do giá thành rẻ và có nhiều công dụng.

Nhược điểm:  Chất lượng mềm hơn ly nhựa pet, màu sắc không bằng ly nhựa pet.

Đích sử dụng:  Các tùy chọn cho loại kích thước của tấm không. Đa phần quán sử dụng trà sữa, bí đao hạt chia, nước ép,…

Dung tích ly nhựa pp: được  chia thành nhiều loại với các dung tích khác nhau

  • Ly nhựa pp thông thường: 360ml, 500ml, 700ml, 1000ml
  • Ly nhựa đáy bầu: 500ml, 700ml
  • Ly nhựa pp cứng nắp tim (ly pp cao cấp): 500ml, 700ml

Nên sử dụng ly nhựa pp hay ly nhựa pet?

Tùy chọn mà bạn yêu cầu sử dụng thức uống nào, hãy chọn phù hợp nhựa ly loại.

  • Bạn có trong báo chí, bắt đầu bạn phải quen với việc sử dụng Ly nhựa pp, vì Ly nhựa pp này chịu nhiệt độ cao nên sử dụng ép buộc, có thể sử dụng cả nắp và nắp bằng miệng 95. Chất lượng ly nhựa pp không bóng bằng ly nhựa pet, tùy chọn theo yêu cầu của bạn.
  • Ly nhựa pp thì có nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, mã đa dạng và kích thước.

 

  • Nếu bạn muốn ly nhựa đựng thức uống của bạn trong bắt mắt hơn, sáng hơn, thì ly nhựa pet sẽ luôn là sự lựa chọn của bạn. Giá thành ly nhựa pet cao hơn ly nhựa pp làm chất liệu ly pet cứng, trong hơn ly nhựa pp. Đây cũng là loại ly không chịu nhiệt nên chỉ sử dụng được.

👉 Đọc xong bài viết này chúng tôi cũng xin quý khách hàng lưu ý trước khi đặt hàng để chọn cho mình một mẫu ly nhựa in logo thương hiệu phù hợp với loại thức uống mà mình kinh doanh. Rủi ro không phải là một com xin hoặc không thực sự sử dụng của Ly.

👉 Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các loại ly nhựa, ly nhựa nhựa, ly nhựa pet, ly nhựa pp, ly nhựa đựng đồ nóng, ly nhựa đựng đồ lạnh, ly nhựa ép màng…, hãy liên hệ với  inlogolynhua. com để được tư vấn thêm theo số hotline: 0349.028.028