Ly nhựa pet 710ml

Ly nhựa pet 710ml

Một bộ sưu tập các loại đồ uống hấp dẫn, không thể thiếu chiếc  ly nhựa pet 710ml . Giá bán hơi cao, dung tích chứa user là phần tử tạo nên chúng không được sử dụng rộng rãi. Nhưng với những đặc tính ưu việt thì ly pet 710ml vẫn là sản phẩm đáng sở hữu. Nhưng để chọn một dòng tốt phải là một? Cùng Bình Minh tìm hiểu thêm thông tin về chiếc ly này nhé!

Mô tả chi tiết sản phẩm:

  • Dung tích thực: 710ml
  • Đường kính miệng: Ø98
  • Đường kính đáy: Ø87
  • Trọng lượng: 10g / 11g
  • Chiều cao: 115mm
  • Đóng gói: 50 ly trong 1 túi nilon dài, 1 thùng carton 1000 cái gồm 20 túi nilon

Sự miêu tả

Trong hơn 1 năm trở lại đây, ly pet nhựa 710ml dần dần được sử dụng nhiều hơn trong các cửa hàng đồ uống. As the, dung tích nhỏ không đủ sức hấp dẫn & tạo ấn tượng với khách hàng. Dung tích lên đến 710ml cộng với thiết kế bo tròn tinh tế tạo cho cảm giác đầy đặn hơn với dung tích 700ml đơn kháng.

Cũng giống như vậy với những loại  ly nhựa pet  thường, kết nối cấu trúc của chiếc ly này cao cấp hơn. Ly cao và dày hơn hẳn. Không có cái nào giống cái cốc mica nào cả. Chiều cao ly lên tới 115mm kết hợp các đường đặc trưng cho cảm giác an toàn khi đựng đồ đạc.

– Điểm cộng cho style này là lên tay khi bạn cần pha hoặc trang bị đồ sang màu be bên trong. Miệng ly rộng đến 98mm làm bất kể thạch trái cây hay những tấm lát cam, đều có thể kết hợp trên ly một cách đẹp mắt.

Nên mua ly nhựa pet 710ml ở đâu tốt

Hiện nay trên trường có rất nhiều nơi cung cấp ly nhựa. Các cửa hàng, đại lý đồ nhựa cho đến đầu mối đều là nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng xuất hiện cho bạn chiếc áo kiểu đẹp & chất lượng, giá tốt. Rất nhiều bạn không có kinh nghiệm sẽ chọn phải các khối nguyên, cấu trúc không cân đối rất khó sử dụng. Do that, to find buy you should select the signal signal.

  • Tại TP. HCM, INLOGOLYNHUA là địa chỉ hàng đầu cho mọi yêu cầu về Ly đã qua sử dụng 1 lần. Sản phẩm luôn có độ tin cậy cao, an toàn với sức khỏe và quan trọng là giá luôn tốt nhất!

INLOGOLYNHUA cung cấp ly nhựa pet 710ml được ưa chuộng nhất

Để phát triển trở thành một thương hiệu số 1 tại tphcm, INLOGOLYNHUA là phong cách đầu tiên phát triển bảng máy tính và công nghệ sản xuất. Cùng với sự phát triển của thị trường đồ uống, INLOGOLYNHUA nhanh chóng bắt cơ hội để tạo nên những bước phát triển vượt bậc. Lần đầu tiên đưa ra thị trường chiếc ly nhựa pet 710ml (24oz phi 98) 2018 đến nay, dòng sản phẩm này đã được thị trường chấp nhận & trở thành mẫu ly được ưa chuộng nhất bên cạnh dòng ly nhựa pet 360ml cho quán cà phê phê get go.
– Mong muốn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & trong ly nhựa hiện nay, INLOGOLYNHUA tiếp tục xây dựng & cố định thương hiệu với phương châm chất lượng sản phẩm luôn đi đầu. Hướng dẫn hoàn thiện & trở thành giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu về bao bì cho cửa hàng đồ uống.

Mặc dù chi phí có phần cao hơn, nhưng  ly nhựa pet 710ml luôn luôn sở hữu những chức năng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy chọn sử dụng 1 lần cho hàng để bạn có nhiều hơn những phương pháp thu hút khách hàng tốt nhất. Một ly tốt sẽ bảo đảm an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Please select INLOGOLYNHUA ngay hôm nay, thương hiệu đầu tiên tạo nên sự khác biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.