Cách Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả

khóa học pha chế trà sữa

Bạn đang tìm cách để Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả ?. Marketing là hoạt động không thể thiếu trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh quán trà sữa nó bao gồm nhiều hoạt động hướng đến khách hàng. Có thể hiểu marketing có tác động rất lớn đến ý định ghé quán trà sữa của khách hàng, từ đó góp phần mang về doanh thu như bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý mà Song Nhi chia sẻ dưới đây để áp dụng marketing cho quán trà sữa của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể bắt đầu quảng bá trà sữa của mình trên các ứng dụng chuyên về ăn uống hiện nay như foody, lozi… hay chạy quảng cáo Google, Facebook, làm SEO… Có rất nhiều thức Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả nên bạn hãy cân nhắc và chọn lựa hình thức phù hợp với điều kiện của quán nhất.

1. Học cách pha chế trà sữa

Mở quán trà sữa cần những gì? Câu trả lời đó là học cách pha chế trà sữa. Rất nhiều người có tư tưởng sai lầm:  kinh doanh là việc đầu tư mở quán trà sữa, thuê người về làm và chẳng cần làm gì thêm nữa.

Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi, không ai đi theo phục vụ bạn cả đời. Vào một ngày đẹp trời, nếu nhân viên chủ chốt pha trà sữa tại cửa hàng của bạn bất ngờ nộp đơn xin nghỉ việc, bạn sẽ xử lí ra sao.

Trong khi đó, khách hàng cực kì yêu thích công thức trà sữa của anh chàng này. Và kết quả là, khách hàng cũng sẽ không bao giờ quay lại cửa hàng của bạn thêm một lần nào nữa.

Cách tốt nhất để duy trì kinh doanh trà sữa một cách lâu dài, bền vững, tự bản thân bạn nên học cách pha chế trà sữa. Có ba cách để học là:

  • Tham gia một khóa học pha chế
  • Học việc tại một cửa hàng trà sữa có tiếng
  • Mua nhượng quyền kinh doanh trà sữa
khóa học pha chế trà sữa
khóa học pha chế trà sữa

Học pha chế bài bản để cho ra các thức uống ngon và đẹp mắt

Chỉ khi bạn trở thành chuyên gia pha chế trà sữa, bạn mới có thể tự tin bước vào con đường kinh doanh trà sữa này, tự tin tạo nên một công thức riêng và truyền đạt lại cho các nhân viên của mình.

Xem thêm : Khóa học pha chế trà sữa của Song Nhi

2. PR quán trà sữa nhiều hình thức

Kinh doanh trà sữa hay bất cứ mặt hàng nào cũng cần phải quảng cáo, tuy nhiên với kinh doanh trà sữa thì ngoài các biện pháp tiếp thị offline như phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo… thì tiếp thị trực tuyến cũng là một yếu tố quan trọng không nên bỏ qua nếu muốn bán hàng đắt khách. Những việc cần làm để quảng bá quán trà sữa có thể kể đến là:

"<yoastmark

  • Liên tục xúc tiến marketing và quảng cáo giúp tăng doanh thu
  • Xây dựng fanpage, tạo các mini game để thu hút lượt tương tác và sự quan tâm đến quán trà sữa của bạn.
  • Liên kết với các trang review quán và đồ ăn uống như Foody, Lozi… để nhiều bạn trẻ biết đến.
  • Thiết kế website bán hàng cho quán trà sữa để đăng sản phẩm và chạy quảng cáo.
  • Tiếp thị website trên các trang về ẩm thực bằng cách viết bài hoặc đặt banner quảng cáo như tại website : diadiemngon.com
cách marketing quán trà sữa
cách marketing quán trà sữa
Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả
Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả

"<yoastmark

3. Thực hiện phương pháp 4 ( P )

Từ đây, bạn đã có các thông tin cần thiết để đề ra chiến lược Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả khi kinh doanh quán của mình. Bước tiếp theo, bạn có thể tham khảo Marketing 4P – đây là công cụ phổ biến nhất giúp các Marketers tìm đúng kênh phân phối và tiếp thị quảng cáo trên thị trường mục tiêu. Trong công cụ này gồm 4 yếu tố sau:

Price:

Định giá sản phẩm tốt thì sản phẩm của bạn sẽ được tới gần với khách hàng hơn. Giá sản phẩm hay chính là chi phí khách hàng phải bỏ ra để sở hữu một ly trà sữa. Khi kinh doanh quán trà sữa, việc định giá trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay trở nên vô cùng quan trọng và đầy thách thức. Nếu mức giá quá cao, khách hàng sẽ dần chuyển hướng sang các quán trà sữa đối thủ.

Product:

Xác định sản phẩm. Lúc này ly trà sữa của bạn vừa phải phù hợp với thị hiếu  khách hàng, nhưng cũng vừa phải độc đáo để có thể cạnh tranh với các quán trà sữa khác.

Promotion:

Các hoạt động hỗ trợ bán hàng nhằm đảm bảo rằng khách hàng nhận biết được về quán trà sữa của bạn được coi là xúc tiến thương mại.

Các hoạt động ở khâu này gồm quảng cáo, quan hệ công chúng và bán lẻ, cụ thể là quảng cáo trên báo điện tử, các kênh mạng xã hội, các hội chợ ẩm thực…ngày nay với việc này được hỗ trợ bởi Grab, GoFood, Now…

Place:

Các kênh phân phối là đại diện cho nơi mà trà sữa của bạn có thể được trao đổi mua bán, trưng bày, giới thiệu. Với các quán trà sữa hiện nay, kênh phân phối thường đơn giản  là tại cửa hàng.

tư vấn marketing hiệu quả
tư vấn marketing hiệu quả

Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp để maketing hiệu quả mà chính Song Nhi cũng đã áp dụng thực tiễn và mang lại kết quả tích cực. Bạn có thể liên hệ Song Nhi để được tư vấn, hoặc tham gia khóa học do chính Song Nhi đào tạo với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực marketing cho quán trà sữa. Khóa Học Pha Chế Trà Sữa và Tư Vấn Marketing Quán Trà Sữa do Song Nhi tư vấn cam kết mang lại kết quả thành công trong việc quản lý điều hành và kinh doanh quán trà sữa với phương pháp về Cách Marketing Quán Trà Sữa Hiệu Quả đặc biệt.

VP Kinh Doanh: 8 ấp Đông Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Mình

Hoặc qua đường link fanpage  https://m.facebook.com/Trasuaquan12ngon/

ĐT : 0349 028 028, ĐT / Zalo : 0965 98 92 96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *