In hình ly nhựa và những mẹo vặt cần biết

in hình ly nhựa

In Hình Ly Nhựa tphcm giới thiệu đến bạn một vài mẹo hay để có thể đem thương hiệu của mình đi khắp toàn quốc. Hiện nay, vấn đề về in hình ly nhựa đã trở nên hot hơn bao giờ hết. Nắm bắt được những lo lắng đó, In Ly Nhựa tphcm mong muốn chia sẻ đến quý Khách hàng một số mẹo biến ly nhựa bình thường thành vật phẩm có giá trị thương hiệu hơn.

Thay đổi đẳng cấp thực sự cho ly nhựa của bạn

Sử dụng ly nhựa có thể tái sử dụng trong sự kiện của bạn để quảng bá hoặc biến nó thành vật phẩm của người sưu tập. Khả năng cá nhân hóa những chiếc cốc của bạn là vô hạn.

Bên cạnh tất cả những lợi ích bạn có được từ việc sử dụng ly nhựa cứng, bạn cũng có thể chọn tạo một chiếc ly cá nhân hóa. Thương hiệu tốt là rất quan trọng và làm cho chiếc ly trở nên độc đáo. Với tất cả các khả năng mà chúng ta biết ngày nay để in, làm cho những chiếc ly sẽ gắn hình ảnh phiên bản thu nhỏ.

in ly nhựa

Nhiều khả năng

Đội ngũ của In Hình Ly Nhựa TPHCM có thể tư vấn cho bạn kỹ thuật in nào là tốt nhất và rẻ nhất tùy thuộc vào tác phẩm nghệ thuật mong muốn và số lượng màu sắc. Bạn nghĩ sao về chiếc cốc có hình ảnh xinh đẹp? Từ 7.000 miếng, trong quá trình sản xuất ly nhựa, chúng tôi có thể in nhãn màu trong suốt hoặc đủ màu trên cốc. Với in lụa và in pad, có thể in ly nhựa từ nội dung của một hộp. Ly có thể được in từ một màu cho đến đầy đủ màu sắc của logo, hình ảnh và văn bản trên cốc PP.

Ưu điểm 

  • Vì in trên ly mà công ty hay sự kiện của bạn tạo được khả năng tiếp cận cao hơn vì quảng cáo trên cốc;
  • Có thể in từ một màu đến in đủ màu;
  • Đối với các phiên bản nhỏ có thể in.

in hình ly nhựa

Về kỹ thuật in

In lụa
Phù hợp với mọi số lượng và là kỹ thuật in được lựa chọn nhiều nhất vì tỷ lệ giá cả / chất lượng. Xung quanh kính có thể được in 1 hoặc nhiều logo, hình ảnh.

In pad
Một loại kỹ thuật dập. Một giải pháp thay thế rẻ hơn nếu bạn chỉ muốn in 1 logo trong một ấn bản nhỏ. 

Dán nhãn inmould
Với việc dán nhãn inmould, bạn có thể tạo ảnh kỹ thuật số xung quanh ly từ mép uống đến đáy.

Công ty In Hình Ly Nhựa TPHCM

In Hình Ly Nhựa TPHCM là xưởng chuyên in logo ly nhựa toàn quốc. Công ty in hình ly nhựa tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vựa in ly. Theo thời gian, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và nâng cấp trang thiết bị để phù hợp trong quá trình in ly nhựa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ khách hàng hài lòng nhất. Với các chất liệu ly giấy, nhựa, chúng tôi cam kết giá cả hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi cam kết:

  • Giá rẻ nhất thị trường với số lượng sỉ & lẻ.
  • Không ra màu hình in trên ly nhựa
  • Bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng bằng các loại mực thương hiệu SND-PU, SSI, TOBO, PP,… .
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển;
  • Miễn phí hoàn toàn quy trình tư vấn và thiết kế logo;
  • Đồng thời, In ly nhựa Song Nhi có những ưu đãi lớn cho khách hàng rung thành

Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ In Ly Nhựa Tphcm, thiết kế miễn phí logo với chất lượng và giá cả hợp lý, thời gian in nhanh, thiết kế miễn phí với nhiều mẫu ly nhựa thiết kế mới lạ phù hợp với các khách hàng mới mở quán kinh doanh.

Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí An toàn – Chất lượng – Giá rẻ. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề.

Thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn miễn phí in lên đến 1000 ly pp 360ml :

Địa chỉ : 8 ấp Đông Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hoặc 13/2 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0349.028.028

Emailinlogolynhuaq12@gmail.com

Website: inlogolynhua.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *